Zlatan Ibrahimovich: Manchester United có thể giành 3 danh hiệu

1211

Siêu sao người Thụy Điển cho rằng Quỷ Đỏ có thể nâng cao 3 chiếc cup vào cuối mùa, trong khi hầu hết đối thủ của họ sẽ chẳng giành được gì.

United đã thắng Watford 2-0 và vươn lên vị trí thứ 5 tại Premier League, trước khi Liverpool đoạt lại vị trí đó với trận thắng Tottenham.

Đội bóng của Jose Mourinho sẽ không thi đấu tại giải Ngoại Hạng cho đến tận ngày 4/3 khi đụng độ Bournemouth khi 4 trận đấu tiếp theo của họ sẽ trải đều trên các mặt trận khác.

“Chúng tôi chỉ cần tiếp tục tiến lên,” Ibrahimovic phát biểu sau trận đấu với Watford.

Thừa nhận Premier League đã ở ngoài tầm tay, nhưng tiền đạo cao lớn khẳng định đội bóng của mình vẫn lạc quan với rất nhiều cơ hội phía trước.

“Chúng tôi muốn đi sâu tại Europa League và có trận đấu tốt trên sân nhà trước St Etienne. Trong 5 danh hiệu ở mùa giải này, chúng tôi đã thắng 1 [Community Shield] và vẫn còn đến 4.

“Trong 4 đội xếp trên, chỉ một sẽ giành chức vô địch. Các đội khác sẽ không có danh hiệu, nhưng chúng tôi đã có 1 và có thể có danh hiệu thứ 2 [the EFL Cup]. Chúng tôi cũng vẫn còn ở Europa League và FA Cup, vì thế nếu không vô địch Premier League ít nhất chúng tôi có thể nỗ lực và giành 2 hoặc 3 danh hiệu nữa.”

United sẽ tiếp đón St Etienne tại Old Trafford trong trận lượt đi vòng 32 đội ở Europa League, và Ibrahimovic xem mỗi trận ở mọi giải đấu đều quan trọng như nhau.

“Đó là 2 trận đấu, 2 trận chung kết. Chưa là gì nếu chúng tôi có một kết quả tốt vào Thứ năm, chúng tôi cần các kết quả tốt ở cả 2 trận đấu.”

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of