Tiền vệ 33 tuổi đã từng là mục tiêu của các đội bóng giàu có ở Super League Trung Quốc trong mùa hè khi có vẻ anh đang không chiếm được nhiều lòng tin của HLV Pep Guardiola.

Nhưng khi đó anh đã quyết định không chuyển đi, và cầu thủ Bờ Biển Ngà lại vừa lập lại câu trả lời khi nhận được liên lạc về việc các đề nghị đó vẫn còn nguyên trong kỳ chuyển nhượng này.

Yaya Toure đã thường xuyên được ra sân trong màu áo của Man City kể từ khi được gọi trở lại đội hình vào tháng 11 vừa qua và vừa có trận đấu thứ 7 liên tiếp được đá chính trong thất bại 4-0 trước Everton vào cuối tuần qua.

Anh đã trở nên quan trọng hơn đối với Man City kể từ sau khi tiền vệ người Đức Ilkay Gundogan bị chấn thương trong trận đấu với Watford vào ngày 14/12 năm ngoái và có khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải.

Hợp đồng của Toure với đội chủ sân Etihad sẽ kết thúc vào mùa hè tới. Anh được tự do ký các thỏa thuận tiền hợp đồng với các CLB ở nước ngoài kể từ ngày 1/1, nhưng dường như anh vẫn còn nhiều cảm hứng đối với các trận đấu ở nước Anh mặc dù HLV Guardiola vẫn chưa có một đảm bảo nào dành cho tương lai của anh.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of