Wijnaldum muốn Liverpool lấy Tottenham làm bệ phóng

1165
Click nhận ngay tài khoản và 100k chơi game 18+ miễn phí tại K8thethao.com
Click điền thông tin nhận ngay tài khoản và 100k chơi game 18+ miễn phí tại K8thethao.com

Cầu thủ người Hà Lan tin rằng chuyến viếng thăm của Tottenham vào Chủ nhật sẽ là cơ hội lý tưởng để Lữ Đoàn Đỏ trở lại đúng hướng ở mùa giải này.

Đội quân của Jurgen Klopp vẫn chưa thể thắng tại Premier League trong năm 2017 và việc chỉ giành được 3 điểm sau 5 trận vừa qua khiến họ rơi khỏi Top 4 lần đầu tiên kể từ tháng 9 năm ngoái.

Tuy nhiên Georginio Wijnaldum vẫn lạc quan với thành tích của Liverpool trước 6 đội trong nhóm đầu khi mà đội bóng của Klopp đã giành được đến 13 điểm trong 7 trận và vẫn chưa bị đánh bại bởi một đối thủ trong nhóm cạnh tranh suất dự Champions League nào.

“Công bằng mà nói, các trận đấu lớn là thứ bóng đá hay nhất mà chúng tôi chơi ở mùa giải này, vì thế tôi nghĩ sẽ dễ hơn cho mọi người khi trình diễn ở các trận đấu kiểu như vậy,” người đã ghi bàn thắng trước cả City và Chelsea tại Anfield cho biết.

“Tôi không nghĩ chỉ với tôi, mà là với toàn đội. Sẽ dễ hơn cho tôi bởi vì nếu chúng tôi thi đấu như một đội, mỗi cầu thủ sẽ dễ cho thấy năng lực của họ – và đó là thứ tôi có trong những trận đấu lớn.

Nhưng dù cho rằng lịch thi đấu dày đặc có ảnh hưởng, Wijnaldum khẳng định đó không phải lý do để bào chữa.

“Chúng tôi đang ở trong tình thế không có được đà, nhưng chúng tôi tự tin và có thể thay đổi.

“Chúng tôi đã cho thấy điều đó khi gặp Chelsea [hòa 1-1] nhưng chúng tôi phải cho thấy điều đó khi gặp các đội khác nữa.

“Lúc này chúng tôi cần chắc chắn trở lại đúng hướng, thi đấu như chúng tôi đã làm trước đây để tự tin hơn và bắt đầu chiến thắng.”

Click nhận ngay tài khoản và 100k chơi game 18+ miễn phí tại K8thethao.com
Click điền thông tin nhận ngay tài khoản và 100k chơi game 18+ miễn phí tại K8thethao.com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of