Đội bóng nước Pháp đã nâng mức giá hỏi mua Payet, 1 triệu cao hơn so với mức giá cũ 19 triệu bảng, nhưng tiếp tục nhận được cái lắc đầu từ phía West Ham.

Chủ tịch David Sullivan đã tỏ thái độ cứng rắn và không chấp nhận một cuộc ngã giá nhanh chóng, bởi West Ham không hề trong tình cảnh túng thiếu.

Sau khi chuyển đến West Ham từ chính Marseille với giá 10.7 triệu bảng vào tháng 6/2015, Payet đã thi đấu xuất sắc trong mùa giải đầu tiên cùng đội bóng thủ đô London khi ghi được 12 bàn thắng và đoạt được đề cử Cầu thủ Xuất sắc nhất năm của PFA.

Tháng 2/2016 Payet ký hợp đồng mới cùng The Hammers có thời hạn đến 2021. Tuy nhiên thời gian vừa qua HLV Slaven Bilic đã nói ngôi sao 29 tuổi không muốn thi đấu cho đội bóng. Payet cũng đã không tập luyện cùng đội 1 và chỉ tham gia với lứa U23. Phía CLB muốn ngôi sao người Pháp phải lên tiếng xin lỗi các CĐV và trở lại tập luyện.

Nhiều ngôi sao, ngược lại, đã lên tiếng rằng West Ham nên bán Payet nếu được giá, bởi sự ổn định và đoàn kết trong phòng thay đồ của một đội bóng còn quan trọng hơn nhiều.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of