Hậu vệ của West Ham sẽ không thể thi đấu cho đến hết mùa giải vì chấn thương đầu gối.

Cầu thủ người Italy đã chơi trọn vẹn trong trận thắng 3-1 trước Middlesbrough vào Thứ bảy nhưng anh đã mang chấn thương trong suốt thời gian qua.

HLV Slaven Bilic đã muốn anh hoãn phẫu thuật trong giai đoạn trước đó của mùa giải khi lực lượng của The Hammers không thực sự dồi dào. Nhưng lúc này Jose Fonte vừa chuyển đến từ Southampton sẽ thay thế sự vắng mặt của Ogbonna.

“Tôi phải khen ngợi Angelo Ogbonna vì cậu ấy đã thi đấu cả mùa giải với chấn thương,” Bilic bày tỏ. “Cậu ấy cần phẫu thuật để hoàn toàn khỏe mạnh, sẽ phải mất vài tuần nhưng chúng tôi đã muốn cậu ấy thi đấu. Bây giờ Ogbonna sẽ làm phẫu thuật và cậu ấy sẽ phải nghỉ đến hết mùa giải.”

Đồng sở hữu CLB, David Sullivan, cũng phát biểu trên website của West Ham: “Dĩ nhiên chúng tôi chúc Angelo điều tốt đẹp nhất cho việc phục hồi của cậu ấy. Angelo đã cho thấy sự cống hiến đối với CLB với việc thi đấu thời gian qua dù chấn thương, và chúng tôi rất cảm ơn cậu ấy.

Trong một diễn biến trước đó, Jose Fonte đã chuyển đến West Ham bằng một bản hợp đồng trị giá 8 triệu bảng cho dù đã có nhiều tin đồn về việc các CLB như Liverpool hay Man Utd muốn có trung vệ người Bồ Đào Nha.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of