Arsene Wenger thừa nhận rằng Olivier Giroud đang gặp khó khăn để chấp nhận vai trò mới của mình như tiền đạo thay thế của Arsenal.

Cầu thủ người Pháp cuối cùng đã có trận đấu chính thức đầu tiên cho Arsenal trong màu giải năm nay vào ngày Boxing Day trong trận gặp West Brom và đã ghi được bàn thắng thứ tư của anh trong mùa giải và đem lại chiến thắng cho đội bóng.

Wenger đã dành những lời khen cho tiền đạo của mình, nói với Sky Sports: “Đôi với tôi, trong đầu tôi, anh ấy là một cầu thủ chính thức, nhưng anh ấy chỉ suy nghĩ mình là phương án thay thế, vì vậy khi không được ra sân anh sẽ rất thất vọng, nhưng anh vẫn công hiến hết mình cho đội bóng.”

“Cậu ấy có những phẩm chất để là một tiền đạo hoàn hảo, và anh ấy đã chỉ ra rằng một lần nữa trong trận gặp West Brom rằng anh là một chiến binh, một người chiến thắng, và anh ấy sử dụng những bộ phận trên cơ thể của mình để đem lại chiến thắng cho đội bóng, đôi khi bằng chân đôi khi bằng đầu.”

“Vì vậy tổng thể khi tôi nghĩ rằng chúng ta cần phẩm chất của anh ấy, chúng tôi chơi với anh ấy. Ông thừa nhận rằng, đó là một việc không tốt, nhưng chúng ta đang ở trong một thế giới cạnh tranh và tiếc rằng tôi chỉ có thể bắt đầu với 11 cầu thủ.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of