Arsenal có một cuộc khủng hoảng vị trí tiền vệ trung tâm với Francis Coquelin ngồi ngoài đến bốn tuần, chấn thương của Santi Cazorla chưa kịp bình phục và Mo Elneny phải trở về phục vụ tuyển quốc gia cho Cúp bóng đá châu Phi.

Các Pháo thủ buộc phải sử dụng bộ đôi Granit Xhaka và Aaron Ramsey, bộ đôi này đã có một sự kết hợp tồi tệ trong trận đấu với Bournemouth hôm thứ ba.

“Coquelin sẽ phải ngồi ngoài 3-4 tuần do một chấn thương gân khoe. Anh sẽ có một cuộc kiểm tra ngày hôm nay,” Wenger nói hôm thứ Năm trước cuộc chạm trán với Preston ở FA Cup.

Ông cũng cho rằng khả năng hồi phục sau ca phẫu thuật mắt cá chân của Cazorla “chậm hơn dự kiến”, sự vắng mặt của anh đã ảnh hưởng sâu sắc đến lối chơi của Pháo Thủ.

Mesut Ozil được sự theo dõi của bác sĩ sau khi bi viêm họng nhưng sẽ không ra sân trong trận đấu với Preston, trong khi Alexis Sanchez, Lauremt Koscielny và Petr Cech cũng sẽ được nghỉ ngơi.

Danny Welbeck có thể sẽ được ra sân thi đấu nhưng còn tùy vào tình trạng thể lực của Lucas Perez.

“Tôi vẫn chưa quyết định liệu Welbeck sẽ chơi với Preston. Anh ấy hoàn thành tốt giáo án đưa ra, nhưng tôi vẫn muốn anh ấy thi đấu với đội U-23 trước.

“Nó cũng phụ thuộc vào tình hình Lucas Perez cũng – anh có một chấn thương mắt cá chân.

“Chấn thương của Walcott gần như đã hồi phục nhưng anh vẫn chưa sẵn sàng để thi đấu.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of