Vincent Kompany: Manchester City đang học hỏi nhanh

1261
Click nhận ngay tài khoản và 100k chơi game 18+ miễn phí tại K8thethao.com
Click điền thông tin nhận ngay tài khoản và 100k chơi game 18+ miễn phí tại K8thethao.com

Thủ quân của City cho rằng đội bóng của anh đã không còn bị mắc kẹt trong tham vọng tìm kiếm sự hoàn hảo trong nhiều thời điểm ở mùa giải này, và họ đang đi đúng hướng sau khi tái khám phá được phong độ tốt nhất của mình trong những tuần qua.

City đã thi đấu bằng thứ bóng đá làm nên danh tiếng của Pep Guardiola trong chuỗi 4 trận bất bại kể từ sau trận thua muối mặt 4-0 trước Everton vào tháng trước.

Màn trình diễn này làm gợi nhớ đến chuỗi 10 trận toàn thắng khởi đầu mùa giải, nhưng xen vào giữa là thành tích thất thường trong đó đáng nhớ là trận thua 4-2 trước Leicester.

Phát biểu trên website của CLB, Kompany cho biết: “Tôi nghĩ mùa giải này rất thú vị, rất đáng học hỏi. Dĩ nhiên bạn muốn dẫn đầu bảng và với tham vọng của mình chúng tôi muốn cạnh tranh mọi thứ và chiến thắng mọi thứ, nhưng mùa giải có nhiều điều để học và tôi nghĩ theo cách nào đó chúng tôi đang đi đúng hướng. Chỉ cần chuyển chúng thành các kết quả mà thôi.”

“Chúng tôi tìm kiếm trận đấu hoàn hảo, và trên con đường thi đấu thứ bóng đá hoàn hảo có đôi lúc mọi chuyện không theo ý bạn.

“Tôi không phải người quá vui mừng vì các kết quả nhưng tôi cũng không tiêu cực, bởi vì tôi nhìn thấy nhiều công việc, nhiều cầu thủ đang nỗ lực để thi đấu bóng đá theo cách mới và tôi nghĩ chỉ cần điều chỉnh đôi chút vì chúng tôi đang đi đúng hướng.”

City có thể cải thiện vị trí của mình trong Top 6 tại Premier League nếu giành chiến thắng trước Bournemouth vào Thứ hai.

Click nhận ngay tài khoản và 100k chơi game 18+ miễn phí tại K8thethao.com
Click điền thông tin nhận ngay tài khoản và 100k chơi game 18+ miễn phí tại K8thethao.com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of