Cầu thủ chạy cánh người Brazil đã trở thành mục tiêu mới nhất của bọn trộm cắp khi chúng đột nhập và lấy đi rất nhiều đồ trang sức, đồng hồ và quần áo vào đêm qua.

Theo The Sun, bọn cướp đã dành ra nhiều ngày để theo dõi căn nhà ở vùng ngoại ô Liverpool của cầu thủ 25 tuổi này. Theo một báo cáo khác, trước đây bọn chúng đã từng cố gắng đột nhập vào nhà nhưng chưa lấy được gì.

Firmino cùng vợ và hai con đã chuyển tới ở một khách sạn sau cuộc đột nhập ngày 22 tháng Chín và bây giờ đang được bảo vệ nghiêm ngặt bởi một đội ngũ an ninh. Cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ trộm nhưng vẫn chưa chính thức theo dõi một đối tượng tình nghi nào. Một trong số những nghi phạm được mô tả là mặc áo jacket Puffa màu xanh.

Bọn cướp từng đột nhập vào biệt thự của Wayne Rooney hồi tháng 8 năm ngoái. Cảnh sát ngay lập tức tới hiện trường khi hệ thống báo động được kích hoạt. Tháng 9 năm 2015, nhà của tiền đạo chơi cho Everton, Romelu Lukaku cũng bị đột nhập khi anh đang tham dự vòng loại Euro 2016 cùng ĐT Bỉ.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of