Tottenham đã có được chiến thắng dễ dàng nhờ cú hattrick của Harry Kane và một bàn phản lưới nhà của Gareth McAuley, nhưng Mauricio Pochettino không khỏi lo lắng với chấn thương của Jan Vertonghen.

Cầu thủ 29 tuổi đã buộc phải rời sân ở phút thứ 64 vì trật mắt cá chân sau khi cố cứu bóng ra khỏi đường biên. Tottenham sẽ phải chờ vài ngày để xem xét chấn thương của Vertonghen nghiêm trọng ra sao vì chân anh hiện sưng quá to nên chưa thể kiểm tra được.

“Tình hình của Jan có vẻ khá tệ,” Mauricio cho biết. “Chúng tôi cần chờ đến Chủ nhật hoặc Thứ hai tới để xét nghiệm. Cậu ấy rất thất vọng, nhưng chúng tôi sẽ thúc đẩy để cậu ấy trở lại càng sớm càng tốt.”

Tuy nhiên HLV người Argentina cũng phản bác ý kiến CLB sẽ cần đưa về một sự thay thế trong kỳ chuyển nhượng này vì họ vẫn còn trong tay Ben Davies và các cầu thủ trẻ Cameron Carter-Vickers và Kevin Wimmer.

Chấn thương của Vertonghen giống như một ký ức ảo giác đối với Tottenham. Họ cũng đã phải mất hậu vệ người Bỉ trong 2 tháng cuối mùa giải trước.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of