Top 5 Slot Games Thể Thao

3287

Khi chơi các trò chơi Game Slot, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi không nhiều trò chơi mang giao diện thể thao và Olympic. Tuy nhiên nếu tìm hiểu kĩ, có 5 trò chơi Slot tiêu biểu ở các môn thể thao Olympic.

Wild Games

more-banner-1

Đây là trò chơi 5 trục quay, 25 đường trả vui nhộn với những hoạt cảnh thể thao trên các trục. Trò slot của Playtech với chức năng Thưởng bên cạnh các biểu tượng thay thế Wild và Scater. Trò chơi có chức năng thưởng Freestyle Swim Bonus, 100M Dash Bonus, Balance Beam Bonus, Win a Medal Bonus.

Bạn có thể thắng đến 200 Vòng Quay Miễn Phí, cộng thêm biểu tượng nhân thưởng nhiều để giành chiến thắng. Các hình tượng nhân vật, thưởng và chiến thắng nhân thưởng giúp trò slot thu hút nhiều người yêu thích thể thao và Olympic Games.

Basketball Star

basketball-star-slot-1-810x288

Trò chơi có 5 trục quay, 243 cách để giành chiến thắng với giao diện NBA. Slot chơi của Microgaming có giao diện đẹp mắt. Chức năng Rolling Reels hứa hẹn mang đến các chiến thắng liên tiếp, lên đến 25 vòng quay miễn phí, với cơ hội nhân thưởng gấp 10 lần khiến người chơi phấn khích. Dù vậy chức năng Wild Shot có thể tạo 2 biểu tượng Wild xuất hiện. YBasketball Star có sẵn ở trên các giao diện di động và máy tính.

Rubgy Star  

rsslot2210-1024x724

Phiên bản “anh em” của Basketball Star với cùng chức năng và các lựa chọn khác nhau. Trò chơi có 5 trục quay, 243 cách quay chiến thắng, các biểu tượng Scatter, Wild, Rolling Reels, và Vòng Quay Miễn Phí để mang về các phần thưởng lớn.

Golden Games

goldengames-1024x634

Trò chơi online slot có 5 trục quay và 25 đường trả được phát triển bởi Playtech. Trò chơi có các biểu tượng Wild, Scatter, Thưởng xuất hiện trên các trục. Mức thanh toán cao nhất 10,000 xu khi có 5 hình Wild trên các đường trả và cơ hội khởi tạo 20 vòng quay miễn phí để nhân đôi giải thưởng. Chức năng Gamble mang đến cơ hội nhân đôi hay nhân tư trên các trục.

Pedal Power

pedal-power-slot-1

Trò chơi có 5 trục quay, 15 đường trả với giao diện hình xe đạp từ Playtech. Có các biểu tượng Wild và Scatter. Bạn có thể thắng tới 25 Vòng Quay Miễn Phí nhân thưởng gấp đôi, 10 Vòng Quay Miễn Phí nhân gấp 5. Ngoài ra trò chơi còn có chức năng Gamble.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of