Cầu thủ Nigeria đang cân nhắc việc chuyển đến Valencia, sau khi có những cuộc trao đổi với phía CLB Tây Ban Nha trong Giáng sinh.

Năm nay 29 tuổi, Mikel đang bị quên lãng tại sân Stamford Bridge khi không hề được ra sân ở mùa giải này đồng thời hợp đồng của anh cũng sẽ sớm hết hạn vào mùa hè tới.

Cầu thủ người Nigeria được tự do liên hệ với các CLB nước ngoài và Chelsea đã đồng ý để anh thương thảo cùng Valencia về khả năng ra đi ngay trong tháng 1.

Giám đốc Thể thao của Valencia, Jesus Garcia Pitarch, tiết lộ ông đã gặp gỡ Mikel để đưa ra những đề nghị vào tuần trước.

Nhưng việc Cesare Prandelli quyết định từ chức chỉ sau 10 trận đấu có thể khiến cuộc chuyển nhượng gặp khó khăn. HLV người Ý rời khỏi Valencia sau khi không bằng lòng với tham vọng của CLB trên thị trường chuyển nhượng.

Mikel đã từng có 11 mùa giải khoác áo Chelsea kể từ khi gia nhập CLB vào năm 2006. Sau khi Antonio Conte đưa về Stamford Bridge N’Golo Kante và Nathaniel Calobah, khả năng cạnh tranh một suất nơi hàng tiền vệ của anh là rất u ám.

Hiện Mikel cũng đang được Marseilles tỏ ý quan tâm.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of