HLV Sam Allardyce than thở về việc đội bóng của ông đã không thể ghi được bàn thắng và phải chấp nhận một kết quả hoà tại FA Cup với đội bóng cũ Bolton.

Tiền đạo được Chelsea cho mượn, Loic Remy, đã ra mắt sau thời gian chấn thương, là người tạo nên cơ hội nguy hiểm nhất cho Đại Bàng khi dứt điểm trúng cột dọc. Anh chỉ thi đấu 45 phút, và đội chủ nhà còn thi đấu tốt hơn nhưng Carlos Vela đã lại một lần nữa đánh đầu trúng cột dọc.

Allardyce vẫn tìm kiếm chiến thắng đầu tay của mình kể từ khi tiếp quản CLB vào tháng trước. Với việc đội bóng của mình chỉ ghi được 2 bàn thắng trong 4 trận, ông hiểu rõ vấn đề đang nằm ở đâu.

“Hôm nay chúng tôi không thể ghi bàn nhưng trước đó chúng tôi đã chưa từng giữ sạch lưới,vì thế ít nhất chúng tôi đã làm được điều đó,” Big Sam phát biểu. “Bolton đã thi đấu ngày càng tốt hơn trong hiệp 2, và chúng tôi đã chiến đấu và thực hiện được.”

Mặt tích cực còn là việc Remy đã có thể thi đấu trở lại sau khi phải dưỡng thương suốt từ tháng 4, cho dù Allardyce thừa nhận sẽ phải giữ gìn cho anh cẩn thận.

“Cậu ấy chưa thi đấu một trận nào kể từ khi đến CLB vì chấn thương, vì thế 45 phút là đủ rồi,” HLV của Palace nói. “Cậu ấy muốn thi đấu thêm nữa nhưng chúng tôi không thể để cậu ấy tái phát vì chúng tôi còn muốn thấy tốc độ và khả năng ghi bàn của cậu ấy.”

“Hôm nay chúng tôi đã có một vài thời điểm lóe sáng và hy vọng cậu ấy sẽ ngày càng khỏe mạnh hơn và sung sức cho các trận đấu tới.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of