Tiền vệ người Pháp lại bóng gió rằng anh muốn Quỷ Đỏ ký hợp đồng với người đồng hương cũng là người bạn tốt của anh.

Paul Pogba miêu tả Antoine Griezmann là một người anh em trong khi các phỏng đoán liên quan đến ngôi sao của Atletico Madrid và Manchester United vẫn tiếp diễn.

Tin tức từ Anh vào tuần trước cho biết những cuộc nói chuyện giữa Man Utd và Griezmann đã có tiến triển, và Jose Mourinho cho biết ông muốn có tiền đạo với số tiền phá vỡ hợp đồng lên đến 100 triệu euro này.

Chủ tịch Enrique Cerezo của Atletico đã đáp trả bẳng tuyên bố ông muốn Griezmann – cầu thủ gia nhập từ Real Sociedad năm 2014 – ở lại CLB.

Nhưng Pogba dường như muốn thúc đẩy việc gia nhập MU của cầu thủ 25 tuổi bằng khẳng định rằng mối quan hệ bên ngoài sẽ khiến cả hai cùng chơi tốt hơn.

“Tôi luôn có những khoảng thời gian tốt đẹp khi ở cùng Grizou. Cậu ấy là anh em của tôi, chúng tôi luôn bên nhau. Khi mọi người cảm thấy ổn bên ngoài sân bóng thì sẽ ổn khi ở trên sân, đó là điều đang xảy ra ở đội tuyển Pháp.”

Mặc dù đang có phong độ không ổn định nhưng Pogba tự tin rằng đội bóng của anh đang cho thấy những tín hiệu tốt dưới sự dẫn dắt của Mourinho và anh vẫn chưa từ bỏ hi vọng vô địch Premier League mùa này.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of