Troyes đang có phong độ không tốt ở thời gian gần đây khi chỉ biết hòa và thua trong 4 trận đấu vừa qua. Kết quả này chỉ khiến họ xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng với 32 điểm sau 19 vòng đấu. Tuy nhiên, cơ hội để họ giành một suất lên chơi tại đấu trường cao nhất nước Pháp là rất cao bởi họ chỉ kém đội đầu bảng đúng 3 điểm. Chỉ cần một chiến thắng, họ sẽ được giải tỏa sức ép đang đè nặng lên đôi chân của họ trong suốt 4 trận đấu đã qua.

Chỉ xếp ở nửa sau bảng xếp hạng, Ajaccio đang cho thấy họ đang gặp phải rất nhiều vấn đề. Đặc biệt là lối chơi có phần thiếu nhiệt quyết và tâm lý yếu kém, qua đó cơn khát chiến thắng của họ đã kéo dài tới con số 5. Phải làm khách trước đối thủ rất mạnh về tấn công, khả năng đội khách Ajaccio phải nhận một thất bại là điều khó tránh.

Thông tin đáng chú ý:

Troyes:

Thành tích trên sân nhà: Thắng 5, hòa 2.

Ajaccio:

Thành tích trên sân khách: Thua 4, hòa 3

Thành tích đối đầu:

Troyes đang nhỉnh hơn một chút so với Ajaccio  khi thắng 5, hòa 1, thua 4.

Chuyên gia nhận định:

Troyes đã mất tất cả trong giai đoạn cuối của lượt đi, tuy nhiên cơ hội của họ vẫn còn nguyên vẹn khi khoảng cách giữa họ với đội đầu bảng chỉ là 3 điểm. Chỉ gặp đối thủ yếu hơn về mọi mặt, đây là cơ hội để đội chủ nhà tìm lại mùi hương vị chiến thắng, qua đó tiếp tục cuộc đua nhằm cạnh tranh một suất lên hạng mùa sau.

Mặc dù bị đánh giá thấp hơn rất nhiều, tuy nhiên trong 5 lần đối đầu gần nhất, đội khách đã thắng tới 3 lần trong đó có chiến thắng đậm 4-1 ngay tại sân của đối thủ. Vì thế, Ajaccio hoàn toàn có khả năng khiến Troyes phải ôm hận thêm một lần nữa.

Dự đoán: Troyes 2 – 0 Ajaccio.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of