Real Sociedad vs Vilarreal ( vòng 16 đội cúp nhà vua Tây Ban Nha 2016/17 ) : Nhận định bóng đá, ý kiến chuyên gia, phân tích thông tin, chuyên môn, dự đoán kết quả trước trận đấu.

Trận đấu đầu tiên của Real Sociedad của năm 2017 là trận đấu với Vilarreal trên sân nhà ở trận lượt đi cúp nhà vua Tây Ban Nha mùa giải 2016/2017. Trước khi bước vào giai đoạn nghỉ đông, các cầu thủ Sociedad đang có phong độ khá tốt khi chỉ để thua 1 trong trong 10 trận gần nhất . Ở La Liga, Real Sociedad đang bằng điểm với đối thủ Vilarreal nhưng thua về hệ số và tạm thời đang xếp thứ 5 sau vị trí thứ 4 của Vilarreal.  Vì thế trong trận đấu cúp này, chủ nhà Real Sociedad được đánh giá cân bằng với đội khách Vilarreal.

Bên kia chiên tuyến, Vilarreal cũng cho thấy được phong độ ổn định trước kì nghỉ đông khi đang có 8 trận đấu bất bại. Ở La Liga, Villareal đang đứng tại vị trí thứ 4 – nhóm được dự Champions League. Vì thế đó là nguồn động lực rất lớn cho “ Tàu Ngầm Vàng “ trong năm 2017. Hành quân đến sân nhà của Sociedad ở trận lượt đi. Tất nhiên, Villareal rất muốn có được lợi thế cho trân lượt về.

Dự đoán: Real Sociedad 2-2 Vilarreal

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of