AC Milan vs Cagliari lúc 00:00, ngày 9/1 ( vòng 19 Serie A 2016/17) : Nhận định bóng đá, ý kiến chuyên gia, phân tích thông tin, chuyên môn, dự đoán kết quả trước trận đấu.

Với chiến thắng trước các cầu thủ Juventus tại Doha, Qatar. Qua đó, AC Milan đã có được danh hiệu đầu tiên trong năm nay. Vượt qua nhà đơn kim vô địch bằng loạt đấu súng cân não, phần nào đã lấy lại sự tin tưởng nơi người hâm mộ. Tiếp đón đội khách Caliari trên sân Stadio San Siro, cùng với sự ủng hộ của khán giả nhà và tin thần đang lên cao. Cơ hội để họ lọt vào top 3 là rất cao.

Cagliari ở mùa giải này vẫn không khách gì ở mùa giải trước. Họ thi đấu không chắc chắn và mắc những sai lầm không đáng có. Bên cạnh đó, việc đội hình có nhiều cầu thủ trẻ và non kinh nghiệm khiến họ dễ đánh mất thế trận vào tay đối thủ. Phải làm khách trước đối thủ mạnh hơn rất nhiều là AC Milan, thất bại là điều được dự đoán trước. Tuy nhiên, mục tiêu của họ vẫn là giành điểm trước đội chủ nhà nhằm tạo khoảng cách an toàn với nhóm xuống hạng.

Dự đoán: AC Milan 2 – 0 Cagliari

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of