Tiền vệ trẻ rời Quỷ Đỏ tới QPR nhưng điều khoản mua lại được thêm vào thỏa thuận có thể đưa anh quay trở lại Old Trafford ngày nào đó.

Sean Goss nhận được vô vàn so sánh với Micheal Carrick thời đỉnh cao. Có thể thấy tại sao QPR lại tha thiết ký hợp đồng với anh.

Quyết định của United khi bán Goss có thể làm bất ngờ một vài người, nhưng trừ phi Jose Mourinho đột nhiên tìm ra một chỗ trong hàng tiền vệ trung tâm cho cầu thủ trẻ, rõ ràng anh phải đi tìm chỗ đứng cho mình ở một nơi khác.

Và khi cầu thủ 21 tuổi rời khỏi Old Trafford trong sự thất vọng của nhiều CĐV, United muốn đảm bảo sẽ không lặp lại một sự quay về kỷ lục, như câu chuyện của Paul Pogba.

Chìa khóa trong thỏa thuận giữa các bên là điều khoản mua lại. Sau khi cho phép Pogba ra đi tự do năm 2012, United nhanh chóng nhận ra đó là một quyết định đắt đỏ. Số tiền khổng lồ để đưa tiền vệ này trở về từ Juventus dạy cho Ban điều hành CLB một bài học sâu sắc.Và sau khi cài một điều khoản vào giấy tờ cho phép Memphis Depay tới Lyon vào tháng 1, giờ đây họ bảo vệ chính mình đối với trường hợp của Goss.

Bằng cách cho phép Goss ra đi trong một thỏa thuận lâu dài, họtin tưởng vào khả năng của cầu thủ và sự quan tâm của QPR, giúp anh có cơ hội hoàn thiện. United đang hỗ trợ Goss và họ có lựa chọn đưa anh trở lại khi anh ấy sẵn sàng và có thể bước vào đội hình chính thức của đội bóng.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of