HLV người Tây Ban Nha khẳng định ông sẽ không bỏ Newcastle sau khi CLB đã thất bại trong việc đưa về một bản hợp đồng mới trong tháng 1.

Rafa Benitez đã hy vọng có được Andros Townsend từ Crystal Palace vào ngày chuyển nhượng cuối cùng, nhưng không thể hiện thực hóa bản hợp đồng với cựu cầu thủ chạy cánh của Chích Chòe.

Truyền thông lập tức đưa tin HLV người Tây Ban Nha đang cân nhắc tương lai của mình tại sân St James’ Park trước cuộc đụng độ với Derby County vào Chủ nhật.

Tuy nhiên Benitez đã phủ nhận điều đó và khẳng định ông sẽ chỉ tập trung vào việc đưa Newcastle trở lại Premier League.

“Chúng tôi đã kết thúc kỳ chuyển nhượng và tôi có một đội hình tốt mà tôi tin tưởng. Ưu tiên của tôi là đảm bảo chúng tôi sẵn sàng cho trận đấu sắp tới với Derby, chỉ vậy thôi,” HLV vừa ký hợp đồng 3 năm với Newcastle cho biết.

“Tôi sẽ không bỏ cuộc, không ra đi vì tôi vui hay không vui. Tôi sẵn sàng chiến đấu và cố gắng lấy 3 điểm trong trận đấu tới để được thăng hạng vào cuối mùa.”

Benitez đã sử dụng gần 60 triệu bảng trong mùa hè trước cho 11 bản hợp đồng mới. Ông cũng kêu gọi ban điều hành, các cầu thủ và các CĐV bày tỏ sự đoàn kết.

“Tôi đang cố gắng đảm bảo các cầu thủ, ban lãnh đạo và mọi người đang cố gắng cho cùng một mục tiêu. Chúng tôi cần người hâm mộ. Chúng tôi không thể phạm cùng sai lầm. Tất cả chúng tôi cần cùng đồng chí hướng trong mọi trận đấu và cống hiến 100 phần trăm.

“Cuối mùa giải tôi hy vọng chúng tôi sẽ được thăng hạng. Bây giờ sau kỳ chuyển nhượng chúng tôi không thể trách cứ nhau, chúng tôi phải đảm bảo tập trung và giành được 3 điểm trong mọi trận đấu.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of