HLV của Tottenham đã nói rằng cầu thủ người Đan Mạch là một trong những cầu thủ sáng tạo nhất Premier League và đội bóng của ông “hoàn hảo” cho tiền vệ này.

Tuy nhiên, ông cho rằng cầu thủ 24 tuổi vẫn còn tiềm năng để phát triển hơn nữa.

Christian Eriksen khởi đầu mùa giải khá thầm lặng nhưng đã tỏa sáng trong vài tháng qua với 7 bàn thắng và 9 pha kiến tạo.

Những đồng đội Harry Kane và Dele Alli có thể đang gây chú ý hơn nhưng Mauricio Pochettino cho rằng Eriksen là một trong những nhân tố chủ chốt của mình.

“Tôi nghĩ cậu ấy là một trong những cầu thủ sáng tạo nhất Premier League” HLV của Spurs phát biểu trước trận đấu vòng 4 FA Cup với Wycombe vào Thứ bảy này trên sân White Hart Lane.

“Tôi nghĩ cả đội đã tiến bộ trong 2 năm qua. Chúng tôi vẫn cần tiến bộ nhiều nữa, nhưng đường lối của chúng tôi hoàn hảo cho cậu ấy.

“Cậu ấy đã trình diễn rất tốt trong vài tháng qua và chúng tôi rất vui. Nhưng sự thật là trong bóng đá luôn luôn không bao giờ là đủ, và cậu ấy vẫn có thể tiến bộ hơn nữa.

“Chúng tôi ở đây để thúc đẩy cậu ấy tiến bộ mỗi ngày và đạt đến một trình độ khác.”

Spurs có một lịch đấu bận rộn trong những tuần sắp tới, nhưng Pochettino nói rằng chỉ có “1 phần trăm” ông sẽ đưa về các bản hợp đồng mới trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào Thứ ba tới.

“Tôi đã nói từ ngày đầu tiên của tháng 1 rằng chúng tôi chưa nghĩ đến việc đưa về các cầu thủ. Nếu có cầu thủ đặc biệt nào đó, có thể, nhưng chuyện đó chưa xảy ra. Với tôi điều đó không phải không có khả năng, có lẽ là một phần trăm, nhưng tôi không tin chúng tôi sẽ ký kết với ai.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of