Bàn thắng gỡ hòa vào phút bù giờ của Rooney trước Stoke là bàn thắng thứ 250 của anh cho Man Utd, phá vỡ kỷ lục đã tồn tại 44 năm của Sir Bobby Charlton.

Sir Bobby Charlton đã gọi Wayne Rooney là ‘cầu thủ thực sự vĩ đại của CLB và đất nước’ sau khi tiền đạo này phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của Manchester United vốn do ông lập nên trước đó.

“Sẽ là nói dối nếu nói rằng tôi không thất vọng vì đã mất đi kỷ lục,” huyền thoại 79 tuổi phát biểu. “Tuy nhiên tôi có thể thành thật nói rằng tôi rất vui cho Wayne. Cậu ấy xứng đáng với vị trí của mình trong sử sách.”

“Cậu ấy là cầu thủ thực sự vĩ đại của CLB và đất nước,” ông nói tiếp. “Thật tuyệt vời khi được xem cậu ấy mỗi tuần kể từ khi cậu ấy đến Old Trafford năm 2004. Cậu ấy tạo nên sắc màu của mình với một cú hattrick tuyệt vời khi ra mắt và đã khiến chúng ta phấn khích trong nhiều năm qua.”

“Tôi giải nghệ khi 35 tuổi. Wayne mới chỉ 31 tuổi và còn khỏe mạnh, nên tôi nghĩ cậu ấy sẽ dừng lại,” Sir Charlton nói thêm. “Bây giờ cậu ấy là người để đánh bại, và tôi không thể thấy ai khác làm điều đó lâu, rất lâu nữa.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of