Nikola Kalinić: Tôi từ chối Trung Quốc, không có giá 50 triệu euro

986
Click nhận ngay tài khoản và 100k chơi game 18+ miễn phí tại K8thethao.com
Click điền thông tin nhận ngay tài khoản và 100k chơi game 18+ miễn phí tại K8thethao.com

Có lẽ Tianjin Quanjian đã rất háo hức vung tiền mua chân sút của Fiorentina, nhưng cầu thủ người Croatia lại không thiết tha đến việc chuyển đến chơi ở Trung Quốc.

Tiền đạo người Croatia là một trong số nhiều cầu thủ được đồn thổi sẽ tới Trung Quốc sau mạch phong độ ấn tượng với 10 bàn thắng ở mùa giải này.

Tianjin Quanjian – được dẫn dắt bởi cựu thủ quân tuyển Ý Fabio Cannavaro – muốn có cầu thủ 29 tuổi và đã đạt được điều khoản giải phóng hợp đồng với đội chủ sân Artemio Franchi. Nhưng cầu thủ này lại không đồng ý và không bị thuyết phục rằng anh đáng giá với số tiền chuyển nhượng.

“Tôi có thể đã hoàn tất vụ chuyển nhượng nếu tôi nói có, thậm chí tôi còn không biết CLB muốn gì. Fabio Cannavaro gọi cho tôi, nhưng đối với tôi việc này đã chấm dứt và không bao giờ xảy ra. Tôi không đáng giá với điều khoản phá vỡ hợp đồng 50 triệu euro và tôi ngờ vực bất cứ ai chi số tiền này vì tôi.”

Trong khi nhiều cầu thủ đánh đổi việc chơi bóng ở Châu Âu để tới Trung Quốc vì những khoản lương kếch xù, Kalinić khẳng định tiền không phải động cơ chính của anh.

“Tiền không phải mọi thứ. Tôi mới chỉ thực sự chơi bóng 1 năm rưỡi và tôi không muốn phải bỏ nó bây giờ. Tôi nghĩ tôi vẫn có nhiều việc phải làm với bóng đá Châu Âu.”

Click nhận ngay tài khoản và 100k chơi game 18+ miễn phí tại K8thethao.com
Click điền thông tin nhận ngay tài khoản và 100k chơi game 18+ miễn phí tại K8thethao.com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of