Những vấn đề tài khoản thường gặp Dafabet

1287

Vấn đề về tài khoản – đề tài muôn thủa của mọi thành viên tham gia trong những nhà cái đặc biệt là Dafabet. Với số lượng người chơi tăng nhanh khiến cho những thắc mắc càng ngày số lượng càng lớn.

Những thành viên đặc biệt là thành viên mới đều có rất nhiều khúc mắc khi vẫn còn đang bỡ ngỡ. Đừng quá lo lắng, bạn hãy từ từ tìm hiểu và tích lũy là sẽ ổn. Sau đây, để giúp cho người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm Dafabet, chúng tôi sẽ giải đáp một số vấn đề cơ bản về tài khoản.

Đổi mật khẩu?

Rất đơn giản, bạn hãy đăng nhập vào trang chủ của Dafabet, chọn thông tin tài khoản rồi tiến hành đổi mật khẩu.

Độ bảo mật đối với thông tin tài khoản?

Không chỉ thông tin tài khoản mà cả tài khoản ngân hàng hay những giao dịch đều được chúng tôi bảo mật một cách tuyệt đối. Không có bất kỳ bên thứ 3 nào có thể biết và khai thác chúng.

Quên mật khẩu?

Bạn hãy truy cập trang chủ của Dafabet, chọn “không thể đăng nhập” và điền thông tin vào các form là bạn có thể lấy lại được mật khẩu.

Sở hữu nhiều tài khoản?

Chúng tôi không mong người chơi sẽ làm điều này, nó có thể làm người chơi dính đến pháp luật bất cứ lúc nào. Nói tóm lại không thể làm điều này.

Trên đây là những vấn đề mà người chơi thường gặp phải tại Dafabet, nếu có thêm thắc mắc, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of