HLV 29 tuổi của Hoffenheim được nhắc đến như một lựa chọn có khả năng tiếp quản tại Allianz Arena, nhưng HLV người Ý Carlo Ancelotti vẫn đang tính toán cho lâu dài.

Julian Nagelsmann, 29 tuổi, đang làm dấy lên những tranh luận trong thế giới bóng đá khi đội bóng của ông đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng Bundesliga và vẫn bất bại.

Có những nghi vấn rằng Nagelmann được lên kế hoạch cho một tương lai sáng sủa để trở thành HLV, và khi các phóng viên liên kết ông với một trong những công việc tốt nhất tại châu Âu là ở CLB xứ Bavarian, Carlo Ancelotti lại không nghĩ vậy và khuyên anh phải kiên nhẫn.

“Tôi muốn anh ấy trở thành HLV Bayern một ngày nào đó,” Ancelotti nói trong một cuộc họp báo.“Có thể trong 10 hay 20 năm nữa. Anh ấy có khả năng và đang làm tốt việc của mình. Tôi chúc anh ấy những điều tốt nhất. Nhưng tôi hi vọng mình sẽở lại Bayern 10 năm nữa và sao lại không là 20 năm nữa? Tôi có hợp đồng 3 năm. Tôi đang cảm thấy rất tuyệt ở đây. Với CLB này tôi có cảm giác như ở nhà, đội bóng và thành phốthật tuyệt.”

“Bây giờ không phải lúc để nói về hợp đồng của tôi. Vẫn còn rất nhiều thời gian. Tôi chỉ muốn tận hưởng một mùa giải thật tốt,” Ancelotti nói thêm.

HLV 57 tuổi ký hợp đồng 3 năm với Bayern và tiếp nối thành công của Pep Guardiola tại Allianz Arena trong chiến dịch 2016-2017. Mặc dù Bayern bị chỉ trích vì khởi đầu chậm chạp vào đầu mùa, lúc này các cầu thủ của ông đã toàn thắng 7 trận đấu gần nhất và đang có 3 điểm nhiều hơn RB Leipzig tại Bundesliga.

Bayern sẽ có trận đấu sân khách với đội đứng thứ 15 Werder Bremen vào Thứ bảy, trong khi đó Hoffenheim di chuyển tới RB Leizig, tìm cách rút ngắn khoảng cách 8 điểm giữa hai CLB.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of