Một số vấn đề về tài khoản cá nhân trên K8

1577

Đối với những nhà đầu tư chuyên nghiệp, cái tên K8 đã không còn lạ lẫm. Tuy mới ra nhập thị trường Việt Nam từ cuối năm 2016 nhưng đã sớm tạo dựng được uy tín khiến lượng người chơi tìm đến chúng tôi ngày một đông đảo. Hệ lụy dẫn đến những thắc mắc của người chơi không ngừng tăng lên, không chỉ những vấn đề dịch vụ, khuyến mãi hay trò chơi mà cả về tài khoản cũng được những thành viên, đặc biệt là thành viên mới tìm hiểu rất nhiều. Không sao cả, đó là nhu cầu chính đáng của mọi người. Để người chơi có thể tham gia trải nghiệm dịch vụ trên K8 một cách dễ dàng nhất, sau đây chúng tôi sẽ trình bày những vấn đề thường gặp đối với tài khoản cá nhân của bạn.

. Tài khoản của tôi có được bảo mật không?

Điều này là chắc chắn, kể cả với thông tin tài khoản ngân hàng và những giao dịch đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, bạn sẽ không cần lo lắng về một bên thứ ba nào có thể lấy cắp thông tin của bạn.

. Tôi muốn đổi mật khẩu làm thế nào?

Bạn hãy đăng nhập vào nhà cái K8, chọn DỊCH VỤ THÀNH VIÊN sau đó click vào THAY ĐỔI MẬT KHẨU. Điền đầy thủ thông tin trong phiếu là bạn sẽ đổi được mật khẩu.

. Tôi có thể sở hữu nhiều tài khoản trên K8 được không?

Điều này là không thể được, việc này sẽ dẫn đến những hệ lụy liên quan đến pháp luật, bạn có thể gặp nhiều rủi ro khi thực hiện.

Trên đây là những vấn đề hay gặp phải về tài khoản cá nhân, nếu có những thắc mắc nào khác, bạn hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of