Tiền vệ người Ai Cập thổ lộ khao khát muốn trở thành một biểu tượng bất tử tại sân Emirates.

Elneny đã gia nhập Pháo Thủ từ CLB Thụy Sĩ Basel vào tháng 1 năm ngoái với giá chuyển nhượng vào khoảng 5 triệu bảng. Anh nhanh chóng trở thành một nhân tố quan trọng trong đội hình của Arsene Wenger và đã ra sân 16 lần trong nửa đầu của mùa giải.

Tiền vệ 24 tuổi đang bận thi đấu cho đội tuyển tại giải Vô địch các quốc gia châu Phi. Nhưng anh bày tỏ dự định khi trở về London sẽ gây được ảnh hưởng đặc biệt và mong muốn được trở nên vĩ đại tại CLB.

“Tôi muốn trở thành một huyền thoại của CLB,” Elneny thổ lộ. “Giống như Thierry Henry. Không phải chính xác như anh ấy. Tôi có cá tính riêng của mình. Tôi muốn khác biệt với bất cứ ai trước đây. Nhưng kể từ khi đến đây, tôi luôn nghĩ đến điều đó. Tôi muốn trở thành một huyền thoại của Arsenal.”

Elneny tin rằng sự hòa hợp tại Arsenal giúp anh thích nghi nhanh với những đòi hỏi của Premier League.

“Tôi thích thú với mọi trải nghiệm từ khi đến đây. Không chỉ việc thi đấu cho CLB mà còn vì cả đất nước này,” tiền vệ phòng ngự này nói thêm. “Bạn bè, các CĐV. Cả không khí bóng đá. Đây là một trong những năm đẹp nhất cuộc đời tôi.”

“Tôi có được kinh nghiệm ở Basel. Nhưng khi đến Anh, và Arsenal, tôi thích nghi nhanh vì tôi cảm thấy ngay rằng ở đây giống như một gia đình lớn.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of