Lucas, người sắp sửa bước sang tuổi 30 mới chỉ được xuất phát ở Premier League mùa này và hầu như không thể cạnh tranh nổi một vị trí trong đội hình của Liverpool dưới thời Jurgen Klopp.

Cầu thủ người Brazil đã từ chối lời đề nghị chuyển tới Inter Milan khi kỳ chuyển nhượng vừa mở cửa và anh cho biết mình cảm thấy vẫn còn đủ khả năng để được chơi bóng thường xuyên ở đội một.

“Tình cảnh bây giờ khôg ổn lắm,” anh nói. “Đây không phải là tương lai mà tôi muốn thấy, không được ra sân nhiều. Nhưng ở thời điểm hiện tại, tôi phải học cách làm quen với nó và tìm một giải pháp ngay khi có cơ hội.

“Tôi phải trở nên thật chuyên nghiệp, nghĩ cho tập thể và chờ đợi những điều xảy ra tiếp theo.

“Tôi không muốn sự nghiệp của mình sẽ như thế này, đặc biệt là ở độ tuổi hiện tại. Tôi chưa nghĩ tới chuyện về hưu và vẫn còn một khoảng thời gian dài nữa đang chờ đợi ở phía trước.”

“Chúng tôi đều muốn chơi bóng – chúng tôi được trả tiền để chơi bóng – nhưng tôi sẽ cố gắng thể hiện sự chuyên nghiệp và sự hữu dụng của mình nhiều nhất có thể. Khi được trao cơ hội, cần phải làm tốt nhất. Theo tôi, đó chính là điều mà mọi người muốn được thấy.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of