HLV người Đức cho biết cầu thủ người Brazil thể hiện anh tin vào kế hoạch của Lữ đoàn Đỏ bằng cách ký vào những điều khoản mới ở Anfield.

CLB tuyên bố vào Thứ tư rằng cầu thủ 24 tuổi đã đống ý các điều khoản mới, sẽ có hiệu lực trong tháng 7, và anh sẽ trở thành người được hưởng lương cao nhất: 150,000 bảng/tuần.

Coutinho được liên hệ với Barcelona trong những tháng gần đây vì phong độ chói sáng của anh trong 4 năm tại Anfield, và Rivaldo cũng dụ dỗ anh ký hợp đồng để được thi đấu chung với đồng hương cũng là bạn thân Neymar.

Nhưng Klopp tin Coutinho đã thể hiện trách nhiệm với kế hoạch của Liverpool bằng cách cam kết tương lai của anh với CLB.

“Tôi nghĩ ai cũng biết Phil là một cầu thủ giỏi thế nào, nhưng không phải ai cũng thấy cá tính tuyệt vời và sự ảnh hưởng của cậu ấy trong phòng thay đồ. Tôi biết Phil trước khi tôi tới Liverpool và biết rõ tài năng của cậu ấy, nhưng từ khi tới đây tôi không chỉ được chứng kiến năng lực của Phil, mà còn là sự phát triển không ngừng. Cậu ấy thực sự là một cầu thủ đẳng cấp thế giới.”

“Cậu ấy muốn ở đây và là một phần của cái chúng tôi đang xây dựng và phát triển. Điều đó cho thấy mong muốn của cậu ấy là muốn cải thiện bản thân và trở thành một phần của một điều rất đặc biệt. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào kế hoạch, nhưng khi một cầu thủ có năng lực và phẩm chất như Phil cam kết tương lai với quãng thời gian như vậy cho thấy rằng niềm tin của chúng tôi đã được chia sẻ. Chúng tôi biết cậu ấy có thể thực hiện giấc mơ và tham vọng của mình ở đây, Liverpool.”

Coutinho cũng thừa nhận rằng được làm việc với Klopp là nhân tố chính đằng sau quyết định ký hợp đồng mới.

“Jurgen là một HLV giỏi. Tất cả chúng tôi đều thấy ông ấy đã thay đổi những gì từ khi tới đây, và trong cả tương lai nữa. Ông ấy là người chiến thắng. Không chỉ tôi mà tất cả cầu thủ đều cảm thấy vinh dự khi được chơi cho CLB vĩ đại này và HLV Jurgen. Cảm xúc này ảnh hưởng rất nhiều đến cầu thủ chúng tôi.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of