Vị thuyền trưởng của Liverpool cảm thấy ông may mắn khi thoát khỏi việc tranh cãi với các trọng tài của trận đấu, hơn là được bảo vệ như đồng nghiệp của ông bình luận.

Jurgen Klopp tin rằng ông đã may mắn khi không bị đuổi lên hàng ghế khán giả trong trận hòa giữa Liverpool và Chelsea sau khi HLV của Manchester United cho rằng HLV người Đức đang nhận được những thiên vị.

Klopp đã làm nóng buổi trao đổi với Neil Swarbrick vào Thứ ba, tiết lộ rằng sau trận đấu ông đã la to “Không ai có thể đánh bại chúng tôi!” về phía trọng tài thứ tư trước khi xin lỗi, và ông trọng tài được cho là đã trả lời “Tôi thích sự nồng nhiệt của ông.”

Mourinho lại cho rằng những biểu hiện tương tự về mặt cảm xúc của ông trong suốt trận hòa đáng thất vọng của United với Hull City vào Thứ tư vừa qua là lý do có thể đưa ông lên khán đài.

HLV người Bồ Đào Nha đã có những phát ngôn đã kích sau trận đấu, bảo với các nhà báo phải “nói sự thật” về cách ông bị đối xử khác biệt bởi những trọng tài so với các HLV khác ở Primier League.

Klopp không tin điều đó và cho biết: “Tôi không biết rằng các HLV được đối xử khác nhau. Có nhiều cách để xử lý tình huống. Đó là một trận đấu giàu cảm xúc. Không dễ để che dấu cảm xúc. Chúng tôi nỗ lực – tôi, Jose, Arsene Wenger. Đôi khi chúng tôi bị phạt, đôi khi thì không. Tôi còn tệ hơn khi còn trẻ. Tôi đã cải thiện bản thân mình.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of