Klopp: ‘Chúng tôi tìm kiếm giải pháp chứ không phải những lời bào chữa’

1228

HLV trưởng của Lữ Đoàn Đỏ vẫn tin tưởng thành công sẽ đến với sân Anfield, mặc dù CLB vẫn đi vào lối mòn từ đầu năm 2017.

Liverpool đang ở trong tình trạng báo động, chỉ thắng 1/10 trận từ khi năm mới bắt đầu. Trận thua gần nhất là dưới tay đội bóng yếu hơn Hull City vào tuần trước. Điều này khiến đội bóng của Klopp chỉ đứng thứ 5, kém 13 điểm so với đội đầu bảng Chelsea.

HLV người Đức chấp nhận những lời chỉ trích vì sự xuống phong độ của Liverpool, nhưng áp lực đang lớn dần khi ông vẫn đang tập trung vào nhiệm vụ được giao.

“Chúng tôi vẫn được thuyết phục rằng đây là một dự án về lâu dài, các cầu thủ học hỏi, còn việc của tôi là đặt họ vào đúng chỗ.

“Công việc của tôi không bao giờ là dễ dàng, nhưng thật dễ để chỉ tận hưởng. Đó là bóng đá, mỗi hoàn cảnh đều là một thử thách. Nếu bạn đang ở vị trí thuận lợi thì bạn phải ở đó, còn không thì bạn phải giải quyết những vấn đề ngay.

“Chúng tôi không tìm lời bào chữa mà tìm những giải pháp. Không phải bởi vì bạn không bay cao nghĩa là bạn sẽ không thắng ở trận đấu tiếp theo. Chúng tôi phải thắng trận tiếp theo, và đó là Tottenham.”

Liverpool đã có 13 điểm trong 21 điểm khi đối đầu với Top 6, kỷ lục mà Klopp mong muốn được cải thiện khi đối đầu với Spurs, đội bóng đã không thua suốt 9 vòng đấu ở Premier League.

“Đối đầu với một đội bóng như Tottenham, chúng tôi cần tất cả. Nếu chúng tôi chơi giống như hiệp 1 với Hull – không có cơ hội. Nếu chơi giống như hiệp 2, cơ hội sẽ lớn hơn, nhưng chúng tôi muốn điều tốt hơn.”

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of