Cựu cầu thủ của Barcelona tỏ ý sẵn sàng ra đi ngay trong tháng 1 sau khi đã không được thường xuyên ra sân trong mùa giải này.

Bojan Krkik

theo 12bet thể thao : Cầu thủ 26 tuổi đã gia hạn hợp đồng cùng CLB vào tháng 2 năm ngoái, nhưng cho đến nay mới chỉ có 8 lần được xuất phát trong đội hình của Stoke tại Premier League.

Bojan đã ghi bàn thắng giúp Stoke hòa 2-2 với Leicester và được các CĐV bầu là cầu thủ hay nhất trận đấu. Nhưng sau đó anh lại không được sử dụng trong trận đấu gặp Liverpool.

Chính huyền thoại của Stoke đã thắc mắc sau thất bại 1-4 của đội bóng: “Tôi cảm thấy khó hiểu với lựa chọn của Hughes. Bojan bị chấn thương hay sao? Hoặc là bạn sử dụng một cầu thủ như thế, hoặc là bán anh ta đi.”

Trong khi đó Valencia và Las Palmas đều muốn mang tài năng trẻ một thời của Barcelona trở lại La Liga, đồng thời cũng có tin tức rằng đã có những đề nghị đến từ Trung Quốc.

Trong bối cảnh đó, HLV Mark Hughes thừa nhận ông đã có cuộc nói chuyện cùng người đại diện của cầu thủ người Tây Ban Nha.

“Chúng tôi đã thảo luận,” ông nói. “Rõ ràng là cậu ấy muốn được thi đấu nhiều hơn và tôi sẽ trao cho cậu ấy nhiều cơ hội hơn.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of