HLV của Liverpool cho rằng “mọi việc sẽ ổn” với Daniel Sturridge nếu anh có thể giữ gìn thể lực và hậu thuẫn cho tiền đạo này lấy lại phong độ tốt nhất của mình.

Tuyển thủ Anh đã bỏ lỡ một vài cơ hội trong thất bại 1-0 tại bán kết EFL Cup trước Southampton vào Thứ tư vừa rồi – kết quả khiến Liverpool đã bị loại khỏi giải với tổng tỉ số 2-0.

Jamie Carragher đã nói sau trận đấu rằng Sturridge, cầu thủ liên tục phải chịu các chấn thương kể từ năm 2014, đã không phải là cầu thủ như lúc anh mới chuyển đến sân Anfield.

Các thông số ủng hộ cho nhận định của Carragher rằng Sturridge đang thiếu tốc độ nhưng HLV của anh tin rằng việc hoàn toàn hồi phục thể lực sẽ giúp Sturridge lấy lại được phong độ tốt nhất.

“Tôi nghĩ trận đấu với Southampton tốt cho Daniel Sturridge,”HLV người Đức phát biểu. “Thông thường nếu không phải vì tốc độ, Daniel sẽ ghi 2 bàn thắng. Nhưng cậu ấy cũng là con người và đã bở lỡ các cơ hội.”

“Dĩ nhiên các chấn thương kéo dài có thể gây ảnh hưởng. Hãy hỏi các VĐV nước rút. Nếu gặp một số chấn thương, sẽ phải mất thời gian, nhưng không phải mãi mãi. Daniel đang ở độ tuổi đẹp nhất đối với một cầu thủ. Nếu cậu ấy khỏe mạnh, mọi thứ sẽ ổn.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of