HLV của Manchester United đã khen ngợi cầu thủ người Ecuador và không nghĩ rằng có ai chơi hay hơn vị trí của anh trong thời điểm hiện tại.

Valencia được xem là tên tuổi hàng đầu trong đội hình thi đấu dưới thời Mourinho tại Old Trafford, mặc dù chỉ được chuyển sang chơi hậu vệ trong năm 2015.

Valencia vừa ký một bản thỏa thuận mới tới năm 2018 với đội chủ sân Old Trafford. Khi được hỏi có phải phong độ hiện tại của Valencia là lý do, Mourinho tiết lộ với MUTV: “Tôi không nghĩ đó là một phần thưởng, tôi không nhìn nhận sự việc theo cách đó. Tôi chỉ nghĩ rằng anh ấy là cầu thủ hậu vệ cánh phải tốt nhất bạn có thể có. Đó là may mắn của chúng tôi khi có một cầu thủ tốt như vậy.”

Mourinho cũng nhắc lại rằng ông đã từng muốn ký hợp đồng với Valencia tại Real Madrid.

“Anh ấy đã không chơi ở vị trí hậu vệ phải [tại thời điểm Mourinho muốn có anh ở Madrid]. Vâng, tôi muốn anh ấy chơi hậu vệ phải. Nhưng Manchester đã khôn ngoan và mạnh mẽ, họ ngay lập tức ngăn chặn bất cứ khả năng nào. Antonio đang chơi hay hơn bao giờ hết. Mùa này anh ấy đang chơi một cách tuyệt vời.”

Valencia ra sân trong đội hình xuất phát 23 lần trên mọi mặt trận của United trong mùa giải 2016-2017, và sẽ xuất hiện trong đội hình tiếp đón Stoke City vào Thứ bảy.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of