Jose Mourinho: Ibra còn 1 năm thi đấu đỉnh cao

1453

HLV của Quỷ Đỏ dự đoán mùa giải sau sẽ là lần cuối cùng siêu sao người Thụy Điển thi đấu bóng đá đỉnh cao, và vẫn sẽ là tại Manchester United.

Cầu thủ 35 tuổi có ảnh hưởng lớn từ khi chuyển nhượng tự do đến sân Old Trafford từ Paris Saint-Germain vào nửa hè năm ngoái bằng bản hợp đồng có thời hạn 1 năm, với điều khoản cho phép gia hạn thêm 12 tháng.

HLV người Bồ Đào Nha tự tin rằng điều khoản đó sẽ được thực hiện nhưng ông cũng dự đoán mùa giải tới sẽ là lần cuối tiền đạo này thi đấu ở “đẳng cấp cao nhất”.

“Tôi hoàn toàn bị thuyết phục rằng cậu ấy sẽ ở lại,” Mourinho phát biểu. “Cậu ấy có ý định ở lại 2 năm, nhưng trong đầu mọi người nghĩ rằng năm đầu tiên đang tốt đẹp hơn kỳ vọng.

“Cậu ấy biết chúng tôi đang cố gắng cải thiện trong mùa giải tới và chia sẻ cùng cậu ấy, theo cách tuyệt vời, có lẽ là năm cuối cùng sự nghiệp của cậu ấy ở đẳng cấp cao nhất.”

Trước loạt trận cuối tuần, Mourinho đã xác nhận Phil Jones sẽ vắng mặt trong trận gặp Watford vì chấn thương, nhưng Wayne Rooney đã khỏe trở lại sau khi đã bở lỡ trận gặp Leicester vì ốm. Eric Bailly cũng đã trở về sau khi tham dự Giải vô địch các quốc gia châu Phi.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of