HLV hiện tại của Quỷ Đỏ cho biết huyền thoại của CLB giữ khoảng cách sau khi họ tái ngộ ở Old Trafford.

Sir Ferguson hiện tại là Giám đốc và đại sứ của CLB, đã tán dương sự thể hiện của Mourinho với cương vị là HLV của United trong một bài phỏng vấn trong tuần này.

HLV người Bồ Đào Nha tiết lộ cựu HLV của United đã giữ khoảng cách với đội 1 từ khi ông tới, nhưng vẫn khẳng định ông luôn đón chào và biết ơn những hỗ trợ ông đã nhận được.

“Sự hỗ trợ tôi cảm nhận được là thứ tôi luôn cảm nhận từ ông ấy ngoại trừ khi tôi là đối thủ trực tiếp chiến đấu với đội bóng của ông ấy.

Tôi cảm thấy điều tương tự khi tôi ở Ý và Tây Ban Nha. Bạn bè chúc may mắn và ủng hộ nhau bằng tin nhắn SMS – điều đó có thể có ý nghĩa lớn ở nhiều thời điểm.

Ông ấy rất tôn trọng chúng tôi, không muốn ở gần, không muốn ghé thăm nhiều lần.”

United đang chuẩn bị cho trận bán kết lượt về Cúp Liên đoàn vào Thứ năm với Hull City, với lợi thế 2-0 và có gần đầy đủ đội hình sẵn sàng chiến đấu.

Marcos Rojo đã quay trở lại. Eric Bailly đã trở lại từ Cúp các quốc gia châu Phi.

Nói về đối thủ của mình, Mourinho cho biết: “HLV Marco Silva của Hull đang thể hiện tốt thế nào không gây bất ngờ cho tôi. Tôi biết Marco là một HLV giỏi và đội bóng của anh ấy thực sự đang tiến bộ. Anh ấy vẫn đang gặp khó khăn với công việc, một cuộc đấu lớn với khoảng 7 đội ở nhóm xuống hạng, nhưng vẫn là một HLV tốt.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of