Theo Jose Mourinho, cặp đôi cầu thủ của Manchester United sẽ không được lựa chọn trong khi tương lai của họ vẫn chưa ngã ngũ.

“Người đặc biệt” cho biết Everton muốn có Schneiderlin, nhưng Quỷ Đỏ vẫn chưa nhận được đề nghị chấp nhận được dành cho tiền vệ 27 tuổi.

“Tôi sẽ cho phép cả hai ra đi – nếu như có đề nghị phù hợp. Nhưng cho đến lúc này vẫn chưa có gì. Chúng tôi không nhận được đề nghị nào tiệm cận với chất lượng các cầu thủ của chúng tôi.”

Mourinho cũng cho biết, nếu là bình thường cả hai sẽ có mặt trong danh sách đăng ký trận đấu với Reading tại vòng 3 FA Cup vào Thứ bảy, nhưnghọ sẽ không được ghi tên vì tương lai của cả hai đều chưa rõ ràng.

West Brom đã gửi một đề nghị trị giá 15 triệu bảng cho Schneiderlin nhưng bị từ chối, trong khi HLV Ronald Koeman cũng hy vọng sẽ có chữ ký của cầu thủ người Pháp kịp cho trận đấu cam go của Everton với Manchester City vào ngày 15/1. The Toffees còn bày sự tỏ quan tâm đến cả Depay nhằm bổ sung lực lượng sau khi Yannick Bolasie phải nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of