Đội trưởng của Chelsea chưa có ý định bắt chước đồng đội cũ trong tương lai gần và hy vọng sẽ tiếp tục chơi bóng một vài năm nữa.

Tiền vệ 38 tuổi đã tuyên bố giải nghệ vào Thứ năm vừa rồi, và Terry xem anh là cầu thủ vĩ đại nhất của Chelsea.

Terry trẻ hơn Lampard 2 tuổi, và trên một chương trình phỏng vấn anh cho biết mình có dự định tiếp tục chơi bóng mặc dù hiếm khi được xuất phát trong đội hình The Blues ở mùa giải này.

“Tôi vẫn ổn. Tôi là cầu thủ của Chelsea,” anh nói. “Là cầu thủ bạn phải thích ứng và điều chỉnh khi bạn già đi. Thực sự tôi có thể thi đấu mỗi tuần hay không?

“Tôi đang có thể trạng và tinh thần tốt, nhưng các cầu thủ trẻ đang thi đấu thật tuyệt vời và tôi cần chấp nhận điều đó. Quan trọng hơn là đội bóng đang bay cao và dẫn đầu bảng, vì thế là một CĐV chứ chưa nói đến là một cầu thủ, tôi rất vui vào lúc này.

“Tôi cảm thấy mình vẫn còn một vài năm. Hy vọng vẫn là Chelsea nhưng hãy chờ xem. Tôi đang lấy bằng HLV, tôi tiến triển chậm rãi nhưng chắc chắn.”

Được hỏi về dự tính tương lai sau khi giải nghệ, Terry cho biết: “Tôi muốn lúc nào đó sẽ làm HLV và thử thách mình lần nữa. Tôi đã đạt được nhiều thứ khi là cầu thủ, nhưng tôi nghĩ mình đã học được một số điều hay và một số điều dở từ các HLV của mình. Tôi muốn đưa chúng vào thực hành và thử xem sao.

“Khi đúng thời cơ cho tôi và gia đình, chúng ta sẽ chờ xem, nhưng tôi cảm thấy mình có thể chơi bóng ít nhất một vài năm nữa.”

Trung vệ kỳ cựu đã không được ra sân trong trận đại thắng 3-1 vào tối Thứ bảy trước kình địch Arsenal. Kết quả này đã giúp The Blues gia tăng cách biệt lên đến 12 điểm so với đội bóng cùng thành phố.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of