Người đã giúp cầu thủ người Thụy Điển trên con đường của sự vĩ đại, Michael Andersson, không thấy lý do nào mà tiền đạo này không thể tiếp tục tại Old Trafford.

Michael Andersson đã đưa Zlatan Ibrahimovic đến với trận đấu đầu tiên của mình năm anh 17 tuổi và ông tin rằng cầu thủ bí ẩn này có thể tiếp tục thi đấu cho Manchester United “3 đến 5 năm nữa”.

Ibra đã ở tuổi 35 nhưng không cho thấy dấu hiệu nào của sự chững lại, cũng như mong muốn chơi bóng của anh vẫn nguyên vẹn.

Ibra đã ghi 19 bàn thắng tại mọi mặt trận ở mùa giải này, 14 bàn trong số đó đưa anh vào số những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất tại Premier League.

Quỷ Đỏ đã có động thái muốn gia hạn hợp đồng để giữ cựu tiền đạo Barcelona và Juventus thêm 12 tháng nữa, trong khi Mourinho cho biết ông mong muốn anh ký hợp đồng 2 năm.

Andersson không thấy lý do nào khiến Ibrahimovic sẽ không chấp nhận giao kèo, điều sẽ đưa anh gia nhập cùng Edwin van der Sar và Ryan Giggs trong đội hình những cầu thủ ưu tú thi đấu cho United cho tới năm 40 tuổi.

“Anh ấy thật may mắn khi không gặp phải chấn thương nào nghiêm trọng trong sự nghiệp thi đấu,” Andersson nhận xét. “Ngay từ khi còn trẻ Zlatan luôn muốn trở thành tâm điểm chú ý, nhân tố trung tâm của CLB. Đó là tính cách của cậu ấy, cậu ấy muốn tự tạo ra áp lực. Nếu bạn nhìn vào lịch sử, cậu ấy sẽ làm điều tốt nhất cho CLB khi cậu ấy được là nhân vật chính.”

“United vẫn có thể dành được danh hiệu. Sẽ khó đấy, nhưng đó chính là kiểu thử thách mà Zlatan yêu thích.”

“Zlatan và Paul Pogba cũng rất hợp nhau. Vô địch cùng United sẽ chứng minh danh tiếng của cậu ấy – cầu thủ Châu Âu vĩ đại của mọi thời đại, cầu thủ vĩ đại nhất của Thụy Điển. Và nó sẽ chấm dứt mọi tranh cãi xung quanh, nhất là ở Anh, nơi cậu ấy gặp phải nhiều chỉ trích.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of