Theo người hùng một thời của Arsenal, Sanchez không thể bị bán đi và khiến anh nhớ đến người đồng đội Thierry Henry với ý chí và khát vọng chiến thắng.

Các thống kê cho thấy tiền đạo Chilê quan trọng đến nhường nào với Arsenal. Sanchez có tần suất kiến tạo hoặc trực tiếp ghi bàn thường xuyên hơn bất cứ cầu thủ nào tại Premier League với mỗi 85 phút, xếp trên cả tần suất tạo cơ hội của Diego Costa là mỗi 88 phút.

Sanchez hiện vẫn còn 18 tháng trong hợp đồng hiện tại, nhưng theo Lauren, thành viên của đội hình Arsenal bất bại năm 2004, Arsenal đơn giản là không được để Sanchez và cả Mesut Ozil ra đi nếu như họ muốn giành được một danh hiệu lớn.

Đại sứ của Arsenal phát biểu: “Họ phải giữ chân Sanchez và Ozil. Những năm qua chúng ta đã thấy thời điểm khi họ phải bán đi Persie, Adebayor và Fabregas. Nhưng nếu họ giữ được hai cầu thủ này, cộng thêm một vài người nữa, đội bóng sẽ rất mạnh. Đội bóng đang tiến triển tốt. Vì thế quan trọng bây giờ là họ phải giữ được những cầu thủ tốt nhất.”

Lauren cũng cho biết tuyển thủ Chilê khiến anh nhớ đến người đồng đội cũ, huyền thoại của Arsenal: “Thierry Henry muốn mình là cầu thủ xuất sắc nhất mỗi ngày trong cuộc đời. Trong tập luyện, FA Cup, Premier League, League Cup và Champions League.”

“Bạn hoàn toàn cũng có thể thấy điều này ở Alexis. Một số thủ lĩnh như vậy, và chắc chắn Alexis là một trong số họ. Cậu ấy không bao giờ từ bỏ.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of