Bản hợp đồng kỷ lục 94 triệu euro của Bianconeri đã so sánh họ với Los Blancos, nhưng với một khác biệt lớn. Lời bình luận diễn ra sau việc Cristiano Ronaldo phải nhận những tiếng la ó trong cuộc đối đầu giữa Real Madrid và Real Sociedad.

Higuain chuyển tới châu Âu lần đầu là Madrid vào tháng 1/2007, và đã đoạt 3 danh hiệu La Liga cùng đội chủ sân Bernabeu.

Cầu thủ người Argentina chuyển từ Napoli tới Juventus hè vừa rồi với bản hợp đồng kỷ lục của Bianconeri – 94 triệu Euro – và từ đó thường xuyên lập công giúp họ dẫn đầu Serie A với 15 bàn thắng sau 21 trận.

Anh nói rằng đã ngay lập tức nhận ra văn hóa thành công của CLB, và khẳng định rằng anh được trân trọng khi có được chức vô địch Italia, chứng tỏ niềm tin của họ vào anh bằng cách chi trả điều khoản phá vỡ hợp đồng.

“Người hâm mộ không yêu cầu cao như ở Real, điều đó không có trong văn hóa của CĐV Juventus khi họ huýt sáo cầu thủ của chính họ. Sự thật là CLB đã tìm thấy tôi và trả một khoản lớn vì tôi, điều đó làm tôi tự hào.”

Hai CLB cũ của Higuain Madrid và Napoli sẽ đối đầu tại vòng loại trực tiếp ở Champions League, và thật khó cho anh để nêu tên ra người sẽ chiến thắng.

“Tôi có bạn ở cả hai đội, đội nào hay hơn sẽ chiến thắng,” Higuain trả lời.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of