Jordan Henderson tin rằng với tất cả những điều kiện hiện tại từ đội hình đến HLV là đủ để Liverpool có thể cạnh tranh danh hiệu.

Phát biểu với tờ Telegraph, đội trưởng của Quỷ Đỏ cho rằng bầu không khí tại CLB đang rất tuyệt vời, và đó là động lực để tất cả mọi cầu thủ cùng cố gắng.

“Bạn có cảm giác gì đó”, Henderson nói.

“Nó thúc đẩy bạn và chắc chắn rằng nó cũng ảnh hưởng đến đối thủ. Đó là cảm giác tuyệt vời nhất khi các CĐV hát và bạn sẽ Never Walk Alone.

“Bạn cảm thấy vinh dự khi là một phần của nó – và sau đó bạn sẽ thi đấu hết mình vì nó.

Khi được hỏi về việc liệu chiến thắng giải đấu là mục tiêu cuối cùng, Henderson đã tự tin rằng Liverpool có nhiều cơ hội để thực hiện nó trong mùa giải năm nay.

“Đó là kế hoạch”, Henderson nói thêm. “Các cầu thủ và HLV đã nhất trí với nhau. Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng để chúng tôi đạt được những điều tuyệt vời, nhưng chúng tôi phải cố gắng hết sức để chắc chắn nó đạt được điều đó.

Henderson cũng đã hết lời ca ngợi HLV Jurgen Klopp và đã đưa ra một cái nhìn sâu sắc, tuyệt vời về thứ bóng đá lôi cuốn của Liverpool.

“Ông là một HLV tuyệt vời”, Henderson nói. “Một người tuyệt vời. Và ông ấy đã tạo ra một bầu không khí tuyệt vời tại CLB.

“Ông ấy tạo ra một sự cân bằng tuyệt vời giữa thoải mái và áp lực,bạn phải đối mặt với áp lực tất cả chúng tôi đều hướng về ông ấy.

“HLV với tư duy chiến thuật xuất sắc của mình đã đem lại thay đổi tích cực cho CLB. Tôi chắc chắn rằng CLB sẽ ngày càng tốt hơn và ông ấy sẽ rất thành công.

“Luôn luôn phấn đấu nhiều hơn là một tài sản lớn và tôi nghĩ rằng các HLV là như nhau. Ngay cả sau một trận đấu tốt, ông luôn luôn nhìn vào những thứ mà chúng ta có thể làm tốt hơn, để tiến lên về phía trước, có thể thành công và cố gắng giành chiến thắng danh hiệu.

Đó là mục tiêu cuối cùng. Đó là những gì chúng ta muốn.

“Có một nhà quản lý đẳng cấp thế giới dẫn dắt  câu lạc bộ là một điều tích cực … Ông biết lịch sử của câu lạc bộ và nghĩ rằng ông có thể làm cho nó thành công và có sức ảnh hưởng và ông chắc chắn sẽ làm được điều đó trong một khoảng thời gian ngắn.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of