Chân sút của Tottenham Hotspur cho biết tiền lương trong bóng đá chuyên nghiệp là “khoản hoa hồng” và khẳng định mình hạnh phúc tại sân White Hart Lane và tìm kiếm một tương lai tươi sáng cùng CLB.

Harry Kane khẳng định anh bị “thôi thúc bởi việc sở hữu những danh hiệu” chứ không phải làm đầy túi tiền của mình bằng những thỏa thuận khiến anh rời sân White Hart Lane.

Tiền đạo của tuyển Anh tiếp tục tìm kiếm tương lai lâu dài tại Spur mặc dù chưa ký vào hợp đồng mới hồi tháng 12/2016. Thỏa thuận đó sẽ biến anh thành người hưởng lương cao nhất lịch sử CLB với hơn 100,000 bảng/tuần. Dù vậy Kane có thể nhận được nhiều hơn nếu anh chuyển tới một đội bóng khác, những CLB bạo chi như Manchester United hay Real Madrid nằm trong số những đội bóng đã liên hệ với anh gần đây.

Dù vậy Kane khẳng định anh đang hạnh phúc ở Spurs và đang mong chờ được đóng vai trò đầu tàu trong cuộc truy đuổi danh hiệu của CLB trong nhiều năm tới, bất cứ phần thưởng về mặt tài chính nào cũng chỉ là “hoa hồng”.

Cầu thủ 23 tuổi trả lời phỏng vấn: “Điều quan trọng nhất với tôi là CLB tiến lên. Chúng tôi có một đội hình trẻ, một HLV trẻ và tuyệt vời, chúng tôi có một SVĐ mới sẽ hoàn thành trong 2 năm nữa và chúng tôi có một sân tập mới. Mọi việc đang tiến triển như tôi và CLB mong muốn, miễn là điều đó còn tiếp diễn, tôi không thấy lý do tại sao tôi không thể ở lại đây phần còn lại của sự nghiệp.

“Tôi hạnh phúc ở Tottenham. Tôi đi làm mỗi ngày với nụ cười trên mặt và điều đó là quan trọng. Tiền chỉ là một khoản hoa hồng của công việc, nhưng nó không phải lúc nào cũng khiến bạn hạnh phúc.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of