Tiền vệ Thổ Nhĩ Kỳ khẳng định đang hạnh phúc tại Barcelona bất chấp việc anh không được thi đấu thường xuyên.clip_image001

Kể từ khi chuyển đến sân Nou Camp từ Atletico Madrid, cầu thủ 29 tuổi chỉ đóng vai trò như một con bài xoay tua của HLV Enrique. Anh chỉ có 8 lần xuất phát trong đội hình của Barcelona sau 15 vòng đấu tại La Liga ở mùa giải này, và đã có những tin đồn rằng anh sẽ ra đi nhằm được thi đấu thường xuyên hơn.

Cả 2 CLB nước Anh là Arsenal và Chelsea đều tỏ ý quan tâm đến cầu thủ đa năng này kể từ khi anh còn khoác áo Atletico.

Thậm chí, Turan còn được cho rằng sẽ là tên tuổi lớn tiếp theo sẽ chuyển đến Trung Quốc, trong bối cảnh nhiều CLB giàu có tại đây đang sẵn sàng vung tiền.

Tuy nhiên mới đây, tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ đã dẹp tan những tin đồn đó, và khẳng định rằng anh đang hạnh phúc tại Nou Camp.

“Tôi tin rằng mình là một thành viên quan trọng của Barcelona,” Turan phát biểu. “Tôi cố gắng hết sức mình và sự thể hiện của tôi là minh chứng cho điều đó. Tôi đang rất hạnh phúc tại Barcelona, và còn hợp đồng đến năm 33 tuổi. Tôi đang cùng CLB vĩ đại nhất thế giới và còn có thể nói gì thêm nữa chứ?”

Turan cũng khẳng định anh chỉ đọc được những đề nghị từ Trung Quốc qua báo chí.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of