Tiền đạo người Pháp cho biết anh hiểu tại sao có nhiều cầu thủ bị cám dỗ tới miền Viễn Đông như vậy, nhưng hoài bão hiện tại của anh chắc chắn là ở tại nước Anh.

Oliver Giroud cho biết anh có thể sẽ chuyển đến Trung Quốc trong tương lại, nhưng phải sau khi đã là nhà vô địch Premier League cùng Arsenal. Cầu thủ người Pháp đã dành 2 FA Cup cùng với Pháo Thủ từ khi chuyển đến từ Montpellier vào tháng 6/2012, nhưng vinh quang của giải đấu vẫn lẩn tránh anh.

Trong kỳ chuyển nhượng tháng 1, có một dòng chảy lớn các tài năng tới Trung Quốc trong đó có Oscar, Axel Witsel, Carlos Tevez và John Obi Mikel.

Tuy nhiên, Giroud — người vừa gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Emirates — lại ưu tiên việc dành những danh hiệu cùng Arsenal, mặc cho những cám dỗ đến từ Trung Quốc.

“Premier League là mục tiêu chính của tôi, nhưng khi tôi dành được chiến thắng, thì tại sao không, bạn không thể biết được.”

Giroud đã ghi 10 bàn trong 20 trận đấu trên mọi mặt trận mùa này của Arsenal — đội đang đứng thứ 4 tại Premiere League với 8 điểm ít hơn đội đầu bảng Chelsea trước vòng đấu vào Chủ nhật tới khi trạm trán với Burnley.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of