Một đồng đội cũ ở Anfield của huyền thoại Lữ Đoàn Đỏ tin rằng chỉ là vấn đề thời gian trước khi anh rời các công việc ở học viện để bước ra đấu trường lớn.

Luis Garcia hi vọng sự nghiệp mới mà Steven Gerrard vừa bắt đầu cũng sẽ đưa huyền thoại sân Anfield tới chiếc ghế nóng ở Liverpool sau này.

The Kop thiết tha muốn đem kinh nghiệm và sức ảnh hưởng lớn của anh với CLB vào một việc có ích. Để bắt đầu, Gerrard sẽ làm việc với cấp học viện, giúp đỡ hun đúc những ngôi sao cho tương lai.

“Anh ấy sẽ tạo dấu ấn với những cầu thủ trẻ,” Luis Garcia cho biết. “Tại sao không? Chúng ta sẽ thấy trong một vài năm nữa, đầu tiên là một trợ lý HLV và rồi là HLV. Chúng ta đã từng thấy điều đó rồi.”

Khi dành thời gian với những cầu thủ triển vọng của Liverpool, Gerrard cũng sẽ sẵn sàng đưa ra những lời khuyên cho ai cần tới nó.

Luis Garcia tin rằng Jordan Henderson sẽ nằm trong số những người được hưởng lợi từ sự có mặt của cựu thủ quân tuyển Anh. Cầu thủ 26 tuổi này đã được kế thừa băng thủ quân ở Anfield và vai trò thủ lĩnh của đội.

“Mặc dù họ không chơi cùng vị trí, vì Stevie có vẻ là một cầu thủ đa năng hơn, nhưng ngay bây giờ tôi có thể thấy cách Henderson đọc nhịp độ trận đấu và đó là điều anh ấy học được từ Stevie.”

“Làm sao để điều khiển cả đội hình bằng những đường chuyền. Anh ấy có những được chuyền tuyệt diệu, và sẵn sàng ở tuyến hai và ghi những bàn thắng quan trọng.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of