Hậu vệ người Algeria sẽ chỉ còn một năm hợp đồng với Napoli tính từ mùa hè năm 2017.

Antonio Conte đang rất muốn có thêm sự lựa chọn cho hàng phòng ngự của Chelsea ở thời điểm này của mùa giải và Ghoulam chính là một trong số những cái tên đứng đầu danh sách.

Đội bóng đang chơi tại Serie A vẫn đang cố tìm mọi cách để giữ chân hậu vệ cánh trái này cùng một bản hợp đồng mới với mức lương tăng gấp đôi từ 15 ngàn bảng một tuần lên 30 ngàn bảng nhưng từng đó vẫn là chưa thể đáp ứng được yêu cầu của Ghoulam. Người đại diện của anh cho hay Ghoulam muốn được trả 40 ngàn bảng một tuần cùng hợp đồng với có điều khoản mua lại với giá trị 34 triệu Bảng.

Hiện tại, Chelsea không phải là đội bóng duy nhất đặt Ghoulam trong tầm ngắm. Bayern Munich và Paris Saint-Germain cũng đã thể hiện sự quan tâm giành cho cầu thủ 25 tuổi này.

Trong 24 trận đấu ở mùa giải này của Napoli, Ghoulam góp mặt tới 21 trận – con số chứng minh sự quan trọng của anh trong đội hình. Ghoulam sẽ trở về khoác áo ĐTQG chuẩn bị cho giải Vô địch châu Phi và người ta vẫn không biết được liệu điều này có khiến Chelsea thay đổi ý định của mình.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of