Giải thích tại sao mình rời West Ham, ngôi sao tấn công tiết lộ sức lôi cuốn của dự án mới tại Olympic Marseille của Frank McCourt, cũng như nỗi nhớ nhà đã khiến anh quay trở lại Ligue 1.

Tuyển thủ Pháp hoàn tất thỏa thuận chuyển nhượng trị giá 25 triệu bảng để về sân Stade Velodrome vào Chủ nhật trước, và trong buổi giới thiệu cùng đội bóng mới vào Thứ hai anh tuyên bố với CLB London rằng mình không có cảm giác tội lỗi khi thúc ép họ.

Payet đã làm rõ mong muốn được trở về Pháp từ đầu tháng, mặc dù điều đó khiến nhiều CĐV The Hammers tức giận, cầu thủ này lại không hề hối hận. Cơ hội trở lại Olympic Marseille, nơi anh không muốn rời đi 18 tháng trước, là điều anh quyết tâm không bỏ lỡ.

Dưới quyền tiếp quản của ông chủ mới Frank McCourt, Marseille đã ký hợp đồng với những cầu thủ như Patrice Evra và Morgan Sanson trong một dự án đầy hứa hẹn.

“Tôi đã muốn rời đi vì dự án mới vừa bắt đầu này. Nó đã bắt đầu được một thời gian khi tôi thật sự nhớ nước Pháp.”

Chủ tịch Jacques Henri Eyraud của Olympic Marseille tiết lộ rằng cầu thủ này đã có những hi sinh cá nhân để gia nhập CLB: “Dimitri Payet đã chấp nhận hạ thấp mức lương của mình khá nhiều để tới đây.”

Payet mong muốn được ra mắt lần thứ hai ở Olymic Marseille vào giữa tuần, khi họ tiếp đón Olympic Lyon ở Cúp Quốc gia Pháp.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of