Người Hà Lan vốn nổi tiếng là thẳng thắn, và mới đây HLV của Cơn lốc Da cam Danny Blind cũng đã bày tỏ rõ ràng rằng Memphis cần phải ra đi.

Sự nghiệp của Memphis Depay tại Manchester United đã không như dự tính của nhiều người.

Cầu thủ chạy cánh người Hà Lan đến sân Old Trafford vào mùa hè 2015 sau những màn trình diễn tỏa sáng trong màu áo PSV, và Quỷ Đỏ cũng đặt vào đó rất nhiều kỳ vọng khi trao cho anh chiếc áo số 7 huyên thoại.

Nhưng đến lúc này, những gì Memphis đang thể hiện chỉ là sự thất vọng to lớn. Kể từ khi Jose Mourinho lên nắm quyền, người ta hầu như không thấy anh thi đấu. Và đã có rất nhiều tin đồn về việc Memphis sẽ sớm ra đi.

“Memphis cần phải thực hiện việc chuyển nhượng trong tháng 1,” Danny Blind phát biểu. “Cậu ấy không phải là nòng cốt của đội bóng. Vì thế cậu ấy nên ra đi.”

Bày tỏ về việc đích đến của người đồng hương trẻ có thể là Everton, vị HLV cũng cho biết đó sẽ không phải là việc dễ dàng, bất chấp HLV Ronald Koeman là người hiểu rất rõ Memphis và có thể tạo nên khác biệt.

“Everton có những cầu thủ đá cánh và cậu ấy sẽ phải cạnh tranh rất gắt gao. Nếu những cầu thủ đó vẫn ở lại, sẽ chẳng dễ dàng gì để Memphis có thể thường xuyên được sử dụng tại Everton.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of