HLV của hai CLB dường như không thể chờ đợi đến khi trận đại chiến diễn ra. Jose Mourinho đã nói rằng ông bình tĩnh hơn Jurgen Klopp trước cuộc đụng độ của Manchester United và Liverpool vào Chủ Nhật này.

“Chúng tôi muốn chiến thắng, như mọi HLV,” Mourinho phát biểu. “Mỗi người có cá tính riêng, phong cách huấn luyện, phong cách dẫn dắt của riêng mình. Có thể chúng tôi có một số phẩm chất chung, nhưng chắc chắn chúng tôi có những điều khiến mình là những con người và HLV khác biệt.”

Quỷ Đỏ đã cầm hòa Liverpool 0-0 trong trận lượt đi giữa hai đội tại Anfield vào tháng 10, khi Man United còn đang trong giai đoạn khó khăn.

Nhưng Man Utd đang có được phong độ vô cùng ấn tượng trong thời gian qua. Man Utd đã có 9 chiến thắng liên tiếp, trong đó có 6 trận đấu tại Premier League.

Đội bóng của Mourinho có cơ hội rút ngắn điểm số với chính kình địch của mình xuống còn 2 điểm nếu như giành được một chiến thắng tại Old Trafford. “Người đặc biệt” cũng cho rằng mình có khả năng kiểm soát tốt hơn phía ngoài đường biên.

“Ông ấy cũng muốn chơi trận đấu này như tôi muốn vậy,” Mourinho cho biết. “Tôi không chắc liệu ông ấy có bình tĩnh như tôi không, nhưng đó chỉ là một trận đấu lớn nữa trong sự nghiệp của chúng tôi mà thôi.”

Mourinho cũng hé lộ mình có thể sẽ lập lại màn chạy ăn mừng trên sân Old Trafford giống như năm 2004 khi Porto loại Man Utd khỏi Champions League.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of