Ronaldo khẳng dịnh nếu cảm thấy hạnh phúc, anh sẽ còn tiếp tục chơi bóng. Siêu sao của Real nửa đùa nửa thật rằng anh sẽ thi đấu đến năm 41 tuổi, và thừa nhận anh không định làm HLV.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ bước qua tuổi 32 vào tháng 2, và vừa gia hạn 5 năm hợp đồng với CLB vào tháng 11 trước.

“Khi tôi tái ký hợp đồng tôi đã nói tôi sẽ chơi bóng đến khi 41 tuổi, và điều này nửa là đùa nửa là thật,” Ronaldo phát biểu. “Nếu cảm thấy tốt, không bị chấn thương nào và vẫn còn động lực, tôi sẽ chơi đến khi tôi 35, 41 hay 45 tuổi. Tôi cũng không biết nữa.”

“Tôi không thấy mình sẽ trở thành HLV,” chủ nhân 4 Quả bóng Vàng nói thêm. “Nhưng tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai. Lúc này tôi chỉ tập trung vào sự nghiệp thi đấu của mình.”

HLV Zinedine Zidane vừa qua đã phải thúc giục các CĐV hậu thuẫn cho Ronaldo và các cầu thủ khác, sau khi một vài khu vực trên sân Bernabeu đã có những tiếng huýt sáo nhắm vào màn trình diễn của tiền đạo này trong thời gian qua.

Bản thân Ronaldo lại không để tâm. “Mọi người đều không thích ai đó vì lý do này hay lý do khác. Tôi không ở đây để làm hài lòng những người chỉ trích mà chỉ để làm những CĐV vui vẻ – những người đối xử tử tế với tôi, tôn trọng và luôn ủng hộ tôi.”

Nói về Lionel Messi, CR7 cho biết: “Tôi không thích những sự so sánh nhưng đó là một phần công việc. Messi làm điều tốt nhất cho đội bóng của mình, cũng như tôi vậy. Chúng tôi đối địch vì thi đấu cho các đội bóng khác nhau, nhưng chúng tôi rất tôn trọng và ngưỡng mộ nhau.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of